Nồi ủ chân không giữ nhiệt Thermo Pot SX-80CF 8 lít inox 304 chính hãng 2019

Nồi ủ chân không giữ nhiệt Thermo Pot SX-80CF 8 lít inox 304 chính hãng 2019

Đặc điểm nổi bật của nồi ủ chân không Thermo Pot SX-80CF:

- Dung tích lớn 8 lít giúp bạn có thể nấu và ủ thức ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức.



- Chất liệu lòng nồi bằng inox 304 tuổi thọ cao và không gỉ sét, đặc biệt là đáy nồi dày 3 lớp giúp giữ nhiệt tốt hơn, thức ăn được ủ nóng và mêm hơn.

- Kiểu dáng nồi sang trọng với màu trắng chủ đạo, với tay cầm dính liền thân nồi chắc chắn, dể dàng hơn khi di chuyển hay xách nồi đi.

- Nồi có thể nấu với nhiều loại bếp như: bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp gas, ...

- Rút ngắn thời gian nấu trên bếp, việc này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí nhiên liệu đáng kể.

- Thời gian giữ nhiệt lâu từ 6 tới 12 tiếng, việc dùng nồi ủ giữ nhiệt giúp bạn giữ nóng thức ăn lâu hơn và giữ nguyên hương vị thức ăn.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi ủ nhiệt Thermo Pot SX-80CF dung tích 8 lít:

- Không sử dụng nồi ngoài (nồi để ủ) để trực tiếp lên bếp để nấu

- Không cho thức ăn vào trực tiếp nồi ngoài, vì điều này không có tác dụng ủ và giữ nhiệt

- Không đặt nồi ngoài gần lửa điều này ảnh hưởng đến thông số kỹ thuật của nồi, vì vỏ nồi bằng nhựa rất dể cháy.

- Không đem nồi ngoài ngâm vào nước, chỉ nên dùng dẻ mềm lau là được, không đem phơi trực tiếp nồi ngoài nắng.

- Không rửa nồi ủ chân không bằng chất tẩy cao hoặc sử dụng đồ chà nồi bằng inox, nên dùng dẻ mềm hay bông lau.

- Nên đậy nồi với hai nắp kín khi ủ thức ăn

- Trong thời gian hâm nóng không thường xuyên mở nắp nồi, điều này làm bay mất hơi của thức ăn đi mất.

- Luôn cho thức ăn không ít quá ( lớn hơn 2/10, hoặc nhiều quá dưới 8/10 dung tích nồi nấu). Vì tỉ lệ thức ăn thấp đạt được hiệu quả giữ nóng cao, và nhiều quá cũng không hiệu quả.

Thông số kỹ thuật Nồi ủ chân không giữ nhiệt inox Thermo Pot SX-80CF:

- Model: SX-80CF

- Dung tích: 8 lít

- Chất liệu nồi nấu inox 304, đáy nồi 3 lớp

- Nồi nấu được: bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại...

- Thời gian giữ nhiệt: tùy vào dung tích nấu và thực phẩm nấu. Giữ nhiệt từ 6 đến 12 tiếng.

- Màu sắc: Trắng viền xanh, nồi nấu inox

- Nồi với 2 lớp nắp đậy giúp giữ nhiệt tốt hơn

- Công dụng của nồi là: giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu nấu, giúp bạn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng cho thức ăn.

- Thương hiệu và công nghệ Nhật Bản, gia công Trung Quốc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến