Nồi sấy tỏi đen gia đình chuyên dụng Nikio NK-688
Nồi khiến tỏi đen gia đình Nikio NK-688 được cung ứng theo kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, mẫu mã theo trật tự lên men tự động, khiến tỏi đen chóng vánh trong vòng 12 hoặc 15 ngày tùy vào chọn làm tỏi nhánh hay tỏi đơn, tiết kiệm thời gian và điện năng cho các bạn.
Đồng thời mang lại hiệu quả cao, với tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99% tỏi thành phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm được thiết kế với tháp 3 tầng làm được nhiều tỏi hơn khoản 1.5kg, chất liệu xoong nồi cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện 2 lớp, mâm nhiệt 3 chiều giúp nhiệt lượng
tỏa đều quanh nồi, tỏi đen được sấy đủ nhiệt vào những ngày cuối, giúp tỏi khô, chín đều, dẻo và thơm ngon giữ nguyên được dưỡng chất trong tỏi khi thành phẩm. Nồi làm tỏi đen Nikio là sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng trên khắp thế giới. Sản phẩm được OKBUY.vn giao hàng trên toàn quốc và có quà tặng hấp dẫn kèm theo khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, mua nhanh số lượng quà tặng có hạn.
Ưu điểm nổi bật của Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688 (Đỏ tím):
Dung tích 5 lít với 3 tầng chứa tỏi
Khả năng làm đến 1.5 kg tỏi/ lần
Công suất 90W tiết kiệm điện năng
Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi
Công nghệ lên men tự động
Mâm nhiệt tản đều 3 chiều
Chương trình gia nhiệt 360 độ
Lưu lại quá trình làm khi cúp điện
Tự động sấy khô ở 2 giờ cuối quy trình
Mô tả tính năng Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
Công nghệ lên men tự động
Nồi làm tỏi đen Nikio thiết kế với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen.
2 chế độ lên men riêng biệt
Nồi làm tỏi đen 2 trong 1, làm được tỏi đơn và tỏi nhiều nhánh. Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, có thể lựa chòn và tùy chỉnh, sử dụng chỉ cần ấn nút chế độ đó là xong.
Dung tích lớn, lồng tháp 3 tầng
Nồi tỏi đen có dung tích 5L, thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn. Cho nên lượng tỏi làm ra cũng nhiều hơn.
Chất liệu cao cấp:
Lòng nồi có tráng lớp men chống dính giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao.
Thiết kế đơn giản tiện dụng:
Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm hành, tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.
Kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt
Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu đỏ tím trang nhã kết hợp viền đen giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian sống. Sử dụng công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho tuổi thọ cao hơn và bóng hơn.
Chức năng của Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
Nồi làm tỏi đen kết hợp giữa 2 phương pháp làm tỏi trắng và tỏi cô đơn với 2 công cụ bàn phím và thời gian khác nhau
Làm tỏi nhánh (tỏi nhiều tép): Chúng ta chỉ cần xếp tỏi vào các khay, cho khay chứa vào nồi và nhấn công tắc màu xanh lá chỉ 289h, ấn tiếp nút xác nhận ở giữa nữa là xong, sau thời gian 289H tương đương 12 ngày, nồi sẽ cho ra mẻ tỏi đen ngon, ngọt và dẻi
Làm tỏi cô đơn (tỏi 1 tép): Phương pháp làm tỏi cô đơn không khác gì so với tỏi thông thường chỉ cần xếp tỏi vào nồi và nhấn công tắc màu xanh dương 360H, sau đó cũng ấn nút xác nhận ở giữa, chời đợi 360H tương đương 15 ngày nồi sẽ cho ra một mẻ đơn cô đơn vô cùng thơm ngon và dẻo.
Để nồi trên một bề mặt chịu nhiệt, khô ráo và bằng phẳng
Trong quá trình lên men, hơi thoát ra từ lỗ thông hơi trên nắp, không nên đậy, chạm vào hoặc bít lỗ thông hơi.
Lợi ích của Tỏi đen cho sức khỏe người dùng:
- Điều hòa đường huyết, góp phần điều trị tiểu đường
- Giảm Cholesterol, giảm mỡ máu
- Bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch
- Bảo vệ tế bào gan, dùng trong trường hợp: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
- Phòng ngừa tai biến mạch máu não
- Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng
- Chống oxi hóa máu, phòng ngừa khối u và ung thư
- Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, đặc biệt ở người cao tuổi
Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
Model: NK-688
Hãng sản xuất: Nikio
Sản xuất theo công nghệ lên mẹn tỏi đen của Nhật Bản
Gia công: Hong Kong
Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W
Thể tích bên trong: 5L
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Màu sắc: đỏ tím
Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước thùng: 300x300x318mm
Kích thước nồi: 260x160 mm
Kích thước xoong nồi: 240x140 mm
Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi đơn).
Khối lượng tỏi trắng lên men 1 lần: Tối đa 1,5kg, tùy vào kích thước và giống tỏi tươi. Khuyến cáo để tỏi đen ra đạt đúng chất lượng nên làm từ 1,2 tới 1,4kg vừa. - okbuy.vn
Ưu điểm nổi bật của Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688 (Đỏ tím):
Dung tích 5 lít với 3 tầng chứa tỏi
Khả năng làm đến 1.5 kg tỏi/ lần
Công suất 90W tiết kiệm điện năng
Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi
Công nghệ lên men tự động
Mâm nhiệt tản đều 3 chiều
Chương trình gia nhiệt 360 độ
Lưu lại quá trình làm khi cúp điện
Tự động sấy khô ở 2 giờ cuối quy trình
Mô tả tính năng Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
Công nghệ lên men tự động
Nồi làm tỏi đen Nikio thiết kế với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen.
2 chế độ lên men riêng biệt
Nồi làm tỏi đen 2 trong 1, làm được tỏi đơn và tỏi nhiều nhánh. Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, có thể lựa chòn và tùy chỉnh, sử dụng chỉ cần ấn nút chế độ đó là xong.
Dung tích lớn, lồng tháp 3 tầng
Nồi tỏi đen có dung tích 5L, thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn. Cho nên lượng tỏi làm ra cũng nhiều hơn.
Chất liệu cao cấp:
Lòng nồi có tráng lớp men chống dính giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao.
Thiết kế đơn giản tiện dụng:
Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm hành, tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.
Kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt
Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu đỏ tím trang nhã kết hợp viền đen giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian sống. Sử dụng công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho tuổi thọ cao hơn và bóng hơn.
Chức năng của Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
Nồi làm tỏi đen kết hợp giữa 2 phương pháp làm tỏi trắng và tỏi cô đơn với 2 công cụ bàn phím và thời gian khác nhau
Làm tỏi nhánh (tỏi nhiều tép): Chúng ta chỉ cần xếp tỏi vào các khay, cho khay chứa vào nồi và nhấn công tắc màu xanh lá chỉ 289h, ấn tiếp nút xác nhận ở giữa nữa là xong, sau thời gian 289H tương đương 12 ngày, nồi sẽ cho ra mẻ tỏi đen ngon, ngọt và dẻi
Làm tỏi cô đơn (tỏi 1 tép): Phương pháp làm tỏi cô đơn không khác gì so với tỏi thông thường chỉ cần xếp tỏi vào nồi và nhấn công tắc màu xanh dương 360H, sau đó cũng ấn nút xác nhận ở giữa, chời đợi 360H tương đương 15 ngày nồi sẽ cho ra một mẻ đơn cô đơn vô cùng thơm ngon và dẻo.
Để nồi trên một bề mặt chịu nhiệt, khô ráo và bằng phẳng
Trong quá trình lên men, hơi thoát ra từ lỗ thông hơi trên nắp, không nên đậy, chạm vào hoặc bít lỗ thông hơi.
Lợi ích của Tỏi đen cho sức khỏe người dùng:
- Điều hòa đường huyết, góp phần điều trị tiểu đường
- Giảm Cholesterol, giảm mỡ máu
- Bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch
- Bảo vệ tế bào gan, dùng trong trường hợp: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
- Phòng ngừa tai biến mạch máu não
- Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng
- Chống oxi hóa máu, phòng ngừa khối u và ung thư
- Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, đặc biệt ở người cao tuổi
Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
Model: NK-688
Hãng sản xuất: Nikio
Sản xuất theo công nghệ lên mẹn tỏi đen của Nhật Bản
Gia công: Hong Kong
Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W
Thể tích bên trong: 5L
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Màu sắc: đỏ tím
Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước thùng: 300x300x318mm
Kích thước nồi: 260x160 mm
Kích thước xoong nồi: 240x140 mm
Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi đơn).
Khối lượng tỏi trắng lên men 1 lần: Tối đa 1,5kg, tùy vào kích thước và giống tỏi tươi. Khuyến cáo để tỏi đen ra đạt đúng chất lượng nên làm từ 1,2 tới 1,4kg vừa. - okbuy.vn
Nhận xét
Đăng nhận xét